Phần mềm Thực thi Chiến Lược

Nền Tảng Thực Thi Chiến Lược

Lên ý tưởng và xác định chiến lược, tạo ra các nhiệm vụ có thể thực hiện được, liên kết với mọi người, mục tiêu và quy trình. Quy trình làm việc tích hợp để liên kết chiến lược từ đầu đến cuối.

 • Nhiều khung làm việc chiến lược trực quan
 • OKR, KPI và thực hiện nhiệm vụ được tích hợp sẵn
 • Cộng tác trong thời gian thực, chia sẻ an toàn
Phần mềm Thực thi Chiến Lược

Creately mang lại thành công về các mục tiêu chiến lược trong toàn tổ chức với các mục tiêu, dự án, nhiệm vụ và quy trình được kết nối. Đi từ ý tưởng đến thực hiện và giữ cho mọi thứ đồng bộ khi có bất kỳ thay đổi nào.

G2

Được hơn 10 triệu người và hàng ngàn nhóm tin cậy

Lập Kế Hoạch Và Thực Thi Chiến Lược Agile Bắt Đầu Tại Đây

  Creately Là Gì?

  Creately là một trung tâm lập kế hoạch và quản lý tri thức. Nó là một nền tảng trực quan dựa trên dữ liệu cho phép lên ý tưởng, cộng tác trong thời gian thực và thực hiện dự án. Nó giúp bạn kết nối các nhóm chức năng chéo nhau trong toàn bộ tổ chức.

  Hơn 100 tính năng độc quyền mang đến một nền tảng trực quan linh hoạt, không cần mã, được điều chỉnh chuyên nghiệp để dễ dàng sử dụng.

  Bản Vẽ Trực Quan Vô Hạn

  Tạo và sắp xếp một cách trực quan bất kỳ cấu trúc nào bạn tưởng tượng. Kéo-thả hình dạng hoặc tập dữ liệu, nhúng nội dung bên ngoài.

  Cơ Sở Dữ Liệu Tùy Chỉnh

  Tạo cơ sở dữ liệu tùy chỉnh cho bất kỳ loại thông tin nào từ các nhiệm vụ, trực quan hóa cơ sở hạ tầng CNTT, duy trì tài liệu, hồ sơ nhân sự liên quan đến các vấn đề với các công ty luật.

  Cộng Tác Trong Thời Gian Thực

  Làm việc từ xa hoặc kết hợp với tính năng theo dõi con trỏ thời gian thực, trò chuyện video được tích hợp sẵn, các nhận xét và tác vụ phù hợp trong ngữ cảnh.

  Tài Liệu Định Hướng Dữ Liệu

  Tạo tài liệu và ghi chú để đi sâu hơn từ chế độ xem trực quan cấp cao. Liên kết hai chiều đến các tài liệu, hình dạng hoặc dữ liệu khác với @mentions.

  Quản Lý Dự Án & Nhiệm Vụ

  Sử dụng công cụ quản lý dự án Agile được tích hợp sẵn hoặc tích hợp với công cụ quản lý dự án yêu thích của bạn để tiếp tục công việc.

  Sơ Đồ Chuyên Nghiệp

  Hơn 50 loại sơ đồ tiêu chuẩn với hơn 1000 hình dạng và đầu nối được thiết kế đặc biệt cho phép lập sơ đồ cực nhanh.

  Khả Năng Mở Rộng Doanh Nghiệp

  Từ SSO, SCIM đến quy trình nhập môn và xin nghỉ việc của nhân viên được xác định rõ ràng, Creately có thể mở rộng quy mô để hỗ trợ các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.

  Tạo mô hình trực quan mạnh mẽ

  Hình ảnh được hỗ trợ bởi cơ sở dữ liệu, cập nhật một lần, phản ánh trong chế độ xem của các quy trình làm việc. Mở khóa phân tích và lập kế hoạch đa quan điểm.

  Các tổ chức mua Creately vì các tương tác trực quan kết nối dữ liệu độc nhất vô nhị cho phép trải nghiệm việc lập kế hoạch với sự hợp tác tuyệt vời và đó là sự linh hoạt và khả năng thích ứng cốt lõi của nó.

  Một nền tảng để kết nối tất cả các nhóm trên mọi lĩnh vực.

  LẬP KẾ HOẠCH VÀ LÊN Ý TƯỞNG

  Lên Ý Tưởng Tiếp Cận Chiến Lược

  Lên Ý Tưởng Tiếp Cận Chiến Lược

  Lên ý tưởng tập thể trên một bản vẽ vô hạn và xác định các chiến lược thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

  Một thư viện các mẫu trực quan thông minh toàn diện để ngay lập tức tạo bố cục trang và giữ thông tin sẵn sàng để được trình bày tại một thời điểm.

  Khung làm việc thông mình để tạo bố cục trang ngay lập tức và giữ cho thông tin luôn sẵn sàng để được trình bày ngay lập tức.

  Chia sẻ quyền truy cập không gian làm việc một cách dễ dàng để cộng tác với các nhóm lớn và nhận thông tin đầu vào từ nhiều góc độ tại cùng một không gian làm việc.

  Lên Ý Tưởng Tiếp Cận Chiến Lược
  Lập Chiến Lược Và Lập Kế Hoạch Với Dữ Liệu Thời Gian Thực
  PHÂN TÍCH & LÊN Ý TƯỞNG

  Lập Chiến Lược Và Lập Kế Hoạch Với Dữ Liệu Thời Gian Thực

  Lập Chiến Lược Và Lập Kế Hoạch Với Dữ Liệu Thời Gian Thực

  Nhiều tích hợp ứng dụng để giúp bạn nhập và xuất dữ liệu giữa các nhóm trên các nền tảng khác nhau.

  Nhập hình ảnh và vectơ vào bản vẽ và nhúng tài liệu với các bản xem trước trong ứng dụng để cung cấp thêm hêm ngữ cảnh với các tài nguyên có liên quan.

  Trực quan hoá dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng với các tính năng kéo và thả dễ dàng để giúp lên ý tưởng và phân loại các quyết định chiến lược khác nhau.

  Ghi chú để thêm tài liệu chi tiết, tệp đính kèm, liên kết và nhiều hơn nữa trên mỗi mục để nắm bắt chi tiết và bức tranh lớn trong một không gian duy nhất.

  CỞNG TÂC

  Kết Nối Tất Cả Các Nhóm Trên Bảng

  Kết Nối Tất Cả Các Nhóm Trên Bảng

  Các cuộc gọi video và âm thanh trong ứng dụng để làm việc với các đồng đội từ xa của bạn như bạn đang ở trong cùng một phòng. Tiến hành các buổi lập kế hoạch chiến lược tương tác.

  Con trỏ trong thời gian thực cho bất kỳ số lượng người tham gia nào cộng tác với các thành viên trong nhóm trên một bản vẽ chung.

  Bình luận @mention để hướng mọi người hoàn thành công việc hoặc làm rõ mọi thứ và chủ đề bình luận để có các cuộc thảo luận và theo dõi trên cùng một bản vẽ.

  Nhiều cấp độ và vai trò truy cập để hợp lý hóa việc quản lý, chia sẻ, chỉnh sửa và xem xét ý tưởng, kế hoạch và chiến lược của bạn.

  Kết Nối Tất Cả Các Nhóm Trên Bảng
  • Mô Hình Kinh Doanh Canvas
  • Năm Lực Lượng Của Porter
  • Ma Trận Ansoff
  • Sơ Đồ SWOT
  • Đồng Hồ Chiến Lược Của Bowman
  • Sơ Đồ Tư Duy Chiến Lược Kinh Doanh
  • Lập Kế Hoạch Kịch Bản
  • Biểu Đồ Phân Khúc Thị Trường
  • Phân Tích VRIO
  • Ma Trận BCG
  • Khung Chiến Lược Tăng Trưởng
  • Bản Đồ Quy Trình Lập Kế Hoạch Chiến Lược
  Bắt đầu miễn phí

  Hơn 10 triệu người và hàng nghìn nhóm đã sử dụng Creately

  G2
  Atlassian
  Getapp
  Capterra
  Software Advice
  Trust Radius