Phần Mềm Quản Lý Dự Án

Chạy Các Dự Án Được Kết Nối Một Cách Trực Quan

Sắp xếp và quản lý các nhiệm vụ, tài nguyên, tài sản và quy trình làm việc trong một nền tảng trực quan dễ sử dụng được thiết kế cho tương lai của công việc.

 • Nguồn duy nhất của sự thật (SSOT) cho dữ liệu dự án
 • Cộng tác đa chức năng
 • Trực quan hóa quy trình và tiến trình làm viẹc
 • Quản lý dự án dựa trên điện toán đám mây
Phần Mềm Quản Lý Dự Án

Creately kết hợp quy trình làm việc trực quan dễ sễ sử dụng với tích hợp dữ liệu mạnh mẽ để cung cấp một điểm tham chiếu duy nhất cho mọi thứ trong suốt vòng đời dự án.

Dễ Dàng, Linh Hoạt Và Có Thể Mở Rộng

G2

Được hơn 10 triệu người và hàng ngàn nhóm tin cậy

Go from Ideation to Delivery in a Single, Collaborative Platform

  Creately Là Gì?

  Creately là một trung tâm lập kế hoạch và quản lý tri thức. Nó là một nền tảng trực quan dựa trên dữ liệu cho phép lên ý tưởng, cộng tác trong thời gian thực và thực hiện dự án. Nó giúp bạn kết nối các nhóm chức năng chéo nhau trong toàn bộ tổ chức.

  Hơn 100 tính năng độc quyền mang đến một nền tảng trực quan linh hoạt, không cần mã, được điều chỉnh chuyên nghiệp để dễ dàng sử dụng.

  Bản Vẽ Trực Quan Vô Hạn

  Tạo và sắp xếp một cách trực quan bất kỳ cấu trúc nào bạn tưởng tượng. Kéo-thả hình dạng hoặc tập dữ liệu, nhúng nội dung bên ngoài.

  Cơ Sở Dữ Liệu Tùy Chỉnh

  Tạo cơ sở dữ liệu tùy chỉnh cho bất kỳ loại thông tin nào từ các nhiệm vụ, trực quan hóa cơ sở hạ tầng CNTT, duy trì tài liệu, hồ sơ nhân sự liên quan đến các vấn đề với các công ty luật.

  Cộng Tác Trong Thời Gian Thực

  Làm việc từ xa hoặc kết hợp với tính năng theo dõi con trỏ thời gian thực, trò chuyện video được tích hợp sẵn, các nhận xét và tác vụ phù hợp trong ngữ cảnh.

  Tài Liệu Định Hướng Dữ Liệu

  Tạo tài liệu và ghi chú để đi sâu hơn từ chế độ xem trực quan cấp cao. Liên kết hai chiều đến các tài liệu, hình dạng hoặc dữ liệu khác với @mentions.

  Quản Lý Dự Án & Nhiệm Vụ

  Sử dụng công cụ quản lý dự án Agile được tích hợp sẵn hoặc tích hợp với công cụ quản lý dự án yêu thích của bạn để tiếp tục công việc.

  Sơ Đồ Chuyên Nghiệp

  Hơn 50 loại sơ đồ tiêu chuẩn với hơn 1000 hình dạng và đầu nối được thiết kế đặc biệt cho phép lập sơ đồ cực nhanh.

  Khả Năng Mở Rộng Doanh Nghiệp

  Từ SSO, SCIM đến quy trình nhập môn và xin nghỉ việc của nhân viên được xác định rõ ràng, Creately có thể mở rộng quy mô để hỗ trợ các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.

  Tạo mô hình trực quan mạnh mẽ

  Hình ảnh được hỗ trợ bởi cơ sở dữ liệu, cập nhật một lần, phản ánh trong chế độ xem của các quy trình làm việc. Mở khóa phân tích và lập kế hoạch đa quan điểm.

  Các tổ chức mua Creately vì các tương tác trực quan kết nối dữ liệu độc nhất vô nhị cho phép trải nghiệm việc lập kế hoạch với sự hợp tác tuyệt vời và đó là sự linh hoạt và khả năng thích ứng cốt lõi của nó.

  Một nền tảng để kết nối tất cả các nhóm trên mọi lĩnh vực.

  Lên Ý Tưởng Và Lập Kế Hoạch

  Lên Ý Tưởng Và Xác Định Các Yêu Cầu Của Dự Án

  Lên Ý Tưởng Và Xác Định Các Yêu Cầu Của Dự Án

  Các công cụ kéo và thả trực quan để đơn giản hóa việc thiết lập mục tiêu, tạo nhiệm vụ, ưu tiên, phân bổ nguồn lực và lập kế hoạch phụ thuộc.

  Có nhiều khung và mẫu chuyên nghiệp để nhanh chóng đặt nền móng cho việc lập kế hoạch cho các dự án của bạn trong vài phút.

  Các công cụ lập sơ đồ và điều khiển chuyên nghiệp để lập kế hoạch và tổ chức tất cả các khía cạnh của công việc dự án của nhóm bạn.

  Nhập hình ảnh, vectơ và nhiều hơn nữa vào bản vẽ để tạo các bản trình bày dự án tương tác cho người đánh giá và nhà tài trợ.

  Lên Ý Tưởng Và Xác Định Các Yêu Cầu Của Dự Án
  Tập Trung Tất Cả Thông Tin
  Kết Nối & Tổ Chức

  Tập Trung Tất Cả Thông Tin

  Tập Trung Tất Cả Thông Tin

  Không gian làm việc, gấper, nhóm và cài đặt chia sẻ cấp tổ chức để quản lý điểm dữ liệu dự án của các phòng ban và nhóm khác nhau.

  Nhúng tài liệu và tài sản với bản xem trước trong ứng dụng để tạo và duy trì SSOT để ra quyết định tốt hơn.

  Khung vẽ vô hạn có quy mô lên đến 1000 mục trong một chế độ xem duy nhất để xây dựng các wiki chứa kế hoạch dự án, ghi chú cuộc họp, báo cáo phân tích, v.v.

  Cộng Tác

  Cộng Tác Trong Bối Cảnh Công Việc Của Bạn

  Cộng Tác Trong Bối Cảnh Công Việc Của Bạn

  Con trỏ thời gian thực cho bất kỳ số lượng người tham gia nào. Làm việc với các nhóm và khách hàng trên một bản vẽ chung.

  Họp trực tuyến được đưa vào nền tảng để chạy trơn tru việc lên ý tưởng dự án, các cuộc họp lập kế hoạch chạy nước rút, đánh giá và kiểm tra lại dự án.

  Nhận xét theo ngữ cảnh, tham gia và và thu hút sự tham gia từ các bên liên quan chính trong suốt quá trình lập kế hoạch

  Nhiều cấp độ truy cập và vai trò để quản lý hiệu quả làm việc với các bên liên quan bên ngoài và khách hàng trong các dự án.

  Thông báo thông minh để luôn cập nhật các bản cập nhật dự án và nhiệm vụ mới nhất.

  Cộng Tác Trong Bối Cảnh Công Việc Của Bạn
  Theo Dõi Tiến Độ Dự Án
  Thực hiễn

  Theo Dõi Tiến Độ Dự Án

  Theo Dõi Tiến Độ Dự Án

  Tạo nhiều góc nhìn của cùng một dữ liệu với các đối tượng mô hình; dễ dàng chuyển đổi ý tưởng thành bảng Kanban, biểu đồ Gantt hoặc lộ trình.

  Liên kết đến bảng điều khiển và báo cáo dữ liệu để theo dõi tiến độ thực hiện các dự án và phân tích tác động của chúng.

  Nhận xét theo ngữ cảnh để thu thập phản hồi và giữ các cuộc trò chuyện với khách hàng, các bên liên quan và nhóm ở một nơi trong suốt dự án.

  Mở Rộng

  Tăng Cường Dữ Liệu Dự Án Của Bạn

  Tăng Cường Dữ Liệu Dự Án Của Bạn

  Mở rộng hình ảnh của bạn bằng cách liên kết chúng với các tài nguyên khác và xây dựng trên chúng với các thuộc tính tùy chỉnh và trường dữ liệu bổ sung.

  Sử dụng các khung bên trong bản vẽ vô hạn để tạo bố cục giống như trang giấy để sắp xếp dữ liệu dự án, nhóm nội dung tương tự hoặc xây dựng luồng trình bày.

  Tìm kiếm toàn cầu để dễ dàng điều hướng thông qua và giữa các không gian làm việc phức tạp của dự án với nhau.

  Kết nối với các công cụ yêu thích của bạn với các plugin của Creately như Slack, Google Workspace, Confluence và hơn thế nữa.

  Tăng Cường Dữ Liệu Dự Án Của Bạn
  • Ma Trận RACI
  • Thời Gian Dự Án
  • Điều Lệ Dự Án
  • Sơ Đồ Tổ Chức Dự Án
  • Bảng Kanban
  • Đề Xuất Dự Án
  • Báo Cáo Phạm Vi Dự Án
  • Điều Lệ Dự Án IT
  • Danh Sách Rủi Ro
  • Tiến Độ Dự Án
  • Cấu Trúc Phân Tích Công Việc
  • Mẫu Phát Động Cuộc Họp
  Bắt đầu miễn phí

  Hơn 10 triệu người và hàng nghìn nhóm đã sử dụng Creately

  G2
  Atlassian
  Getapp
  Capterra
  Software Advice
  Trust Radius